Lớp học “Quản lý dự án” dành cho Học sinh THPT và sinh viên được tổ chức tại Đại học Kiến trúc cơ sở Đà Lạt

Lớp học mô phỏng về “ Quản Lý Dự Án” được Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) phối hợp với trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh (UAH) tổ chức tại Đại học Kiến trúc cơ sở Đà Lạt. Lớp học cung cấp cho các bạn học sinh THPT, sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng rất chú trọng hiện nay như kỹ năng lên kế hoạch, quản lý thời gian, thuyết trình bằng Tiếng Anh trước đám đông và kỹ năng làm việc nhóm trong một dự án cụ thể.

Thời gian: 09:00 – 16:15, Chủ nhật ngày 23/04/2017
Địa điểm: Đại học Kiến trúc – Cơ sở Đà Lạt
Miễn phí toàn bộ tiền học phí và ăn trưa cho học viên tham dự

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh THPT, sinh viên có định hướng học tập các chuyên ngành về Kiến trúc, Xây dựng hoặc Quản lý dự án trong tương lai. Tham gia lớp học các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi ông Rene Martin Larsen, Giám đốc châu Á trường Đại học Bắc Đan Mạch, một kỹ sư đồng thời cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án tại Đan Mạch.

Lớp học được tồ chức trong một ngày bao gồm hai phần : lý thuyết và thực hành ( case study), trong đó học viên sẽ được chia thành từng nhóm khác nhau để cùng làm việc trên một dự án cụ thể với sự hướng dẫn của giảng viên. Tham gia lớp học, học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Anh, tham gia thảo luận nhóm, được trang bị các kỹ năng để hoạch định, quản lý thời gian cá nhân khi bắt đầu một dự án từ lúc khời đầu đến khi hoàn thành.

Quản Lý Dự Án là phần chủ chốt trong chương trình liên kết đào tạo về ngành Công Nghệ Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng (Architectural Technology and Construction Management – ATCM) giữa trường Đại học Bắc Đan Mạch và Đại học Kiến Trúc TP.HCM sẽ chính thức tuyển sinh khóa học đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Chương trình cử nhân chuyên nghiệp Công Nghệ Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng (ATCM) được cấp chứng nhận thẩm định chất lượng giáo dục từ Bộ Giáo Dục Đại Học và Khoa Học hoàng gia Đan Mạch cũng như Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam năm 2016. ATCM là chương trình cử nhân đầu tiên của Đan Mạch được cấp phép đào tạo ở nước ngoài.

Lớp học được giới hạn 40 học viên, các bạn tham gia vui lòng điền vào form dưới đây để đăng ký hoặc liên hệ HOTLINE: 0933 555 244 để biết thêm chi tiết.

Advertisements

2 thoughts on “Lớp học “Quản lý dự án” dành cho Học sinh THPT và sinh viên được tổ chức tại Đại học Kiến trúc cơ sở Đà Lạt

  1. Uyên says:

    Tôi muốn học tiếng anh giỏi hơn đặc biệt là nói mong lớp học này sẽ giúp toii làm điều đó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s